แอนดี้กริฟฟิปล่อยออกมาในปี 1950 แสดง ออกอากาศครั้งแรกในปี 1960 ในซีบีเอส สำหรับผู้ที่ยังเด็กเกินไปที่จะจำนี้เป็นสถานการณ์ที่ตลกคลาสสิกเต็มไปด้วยตัวละครที่เป็นเมืองเล็ก ๆ ในสหรัฐอเมริกาตัวเอกนายอำเภอแอนดีเทย์เลอร์, แอนดีกริฟฟิทเล่นหญิงม่ายผู้เป็นบุตรชายช่วยอานท์บี แม้ว่าเขาจะเป็นนายอำเภอหน่อมแน้ม NC เป็นความผิดทางอาญา นี้ได้รับอนุญาตเวลามากสำหรับแอนดี้ในการรักษาความหลากหลายของสถานการณ์ – และจำนวนมากของตัวละครลูกแปลกในหน่อมแน้ม

หนึ่งในผู้ที่สามปีได้นำไปสู่ระยะยาวถือเป็นโกเวอร์ไพล์สลัวดูแลก๊าซปั๊ม ในฐานะที่เป็นการแสดงที่เหมือนตัวละครคิดของตัวเองและวิธีการที่แปลกประหลาดเช่น "แซม!" เมอร์ซึ่งเป็นนักแสดงและยังคงเป็นนักร้องนำจิมนเบอร์ส์ได้รับความนิยมมากที่นิยมกันมากก็คือว่ามันเป็นโชว์ของพวกเขาเอง โกเมอร์ไพล์ USMC นี่คือเวลาที่ทีวี Spin-off เป็นที่หายากมาก

ในฐานะที่เป็นผู้ดูแลปั๊มก๊าซ จำกัด ชีวิตเส้นเรื่องที่สามารถเกิดขึ้นมันก็พบว่าพีเลเมอร์เข้าร่วมลูกเรือ ความสามารถที่ จำกัด ของเมอร์และบจ่าวินซ์คาร์เตอร์เป็นอยู่ ๆ ก็ใจร้อนและตรงข้ามเขียนโดยนักเขียนที่แตกต่างกันจำนวนมากของสายตลกยกสายตาของสัมผัส Kreator Midas แอรอนรูเบนและผู้ผลิตที่ประสบความสำเร็จเชลดอนลีโอนาร์

พีเลเมอร์อาการปวดถาวรเป็นคาร์เตอร์ด้านจ่า (แฟรงก์ซัตตัน) พวกเขามักจะเข้าใจผิดคำแนะนำให้กับเขาโดยคาร์เตอร์และมักจะ botkantotta แม้กระทั่งงานที่ง่าย บ่อยขึ้นเขาจับตัวเองและจ่าkaparásnálทุกชนิดและบางครั้ง (มักจะไม่รู้ตัว) เพื่อบันทึกวัน

คาร์เตอร์จ่าพยายามเลอะเทอะรูปร่างเมอร์อย่างต่อเนื่องดึงกลับไปยังจุดที่จ่าตัวเองเป็นจุดสิ้นสุดอ่อนโยน แม้จะมีการต่อสู้อย่างต่อเนื่องเห็นได้ชัดว่าคนขับรถเมอร์เข้ามามีมุมมองที่น่ากลัวและมันก็เป็นเพียงในระดับความลึกของตลก

โกเมอร์ไพล์ USMC คลาสสิกตลก 60s โทรทัศน์ บางคนบอกว่ามันยังคงอยู่ที่ดีที่สุดตลกสถานการณ์จะออกมาจากทศวรรษที่ผ่านมา หลายสปินออกไม่ตรงกับโฮสต์เดิมของสัญญา ในกรณีนี้อย่างแน่นอนพบที่ยอดเยี่ยมแอนดีกริฟฟิทอ่อนโยนแสดงซึ่งแสดงให้เห็นว่า

ชอบมากจากการทำงานที่ผลิตโดยเชลดอนลีโอนาร์ดแสดงกินเวลานานเป็นเวลานานเป็นโชว์ที่มีคุณภาพสูงและเสร็จสมบูรณ์ในปี 1969

Source by Vernon Stent

Leave a Comment